THÔNG TIN TÀI KHOẢN

 GIẤC NGỦ VIỆT - Tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng của các thương hiệu: nổi tiếng trong và ngoài nước. Với hơn 20 năm phát triển và trưởng thành. GIẤC NGỦ VIỆT phân phối sản phẩm từ nơi sản xuất đến tận tay người tiêu dùng, luôn đặt giá trị người tiêu dùng lên trên hết.
Ra đời và hoạt động với phương châm "Vì giấc ngủ gia đình Việt". Chúng tôi luôn nỗ lực để "Chăm sóc giấc ngủ cho hàng triệu gia đình việt". Với khát vọng tiên phong đưa ra các giải pháp hữu ích nhằm đem lại các giá trị về HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE - TIỆN LỢI đến mọi gia đình Việt. GIẤC NGỦ VIỆT  với sứ mệnh "đem đến cho tất cả khách hàng giải pháp hoàn hảo về giấc ngủ"

Cùng sứ mệnh:
                                                                " ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE"
Uy Tín - Sáng tạo - Tận Tâm - Vì lợi ích Khách hàng là giá trị cốt lõi mà GIẤC NGỦ VIỆT luôn trân trọng, gìn giữ và phát huy trong xuốt 20 năm qua. Những giá trị tạo lên sự bền vững của ngày hôm nay cũng như và luôn phát huy truyền thống đó trong tương lai.

Chúng tôi thật sự tin tưởng vào sức mạnh khai triển của công nghệ và mong muốn góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn bằng việc kết nối cộng đồng người mua và người bán thông qua việc cung cấp một nền tảng thương mại điện tử.

Với Sứ mệnh trên chúng tôi đã mang lại cho người tiêu dùng đến với:

  • Phương thức bán hàng trực tuyến trở thành phương thức bán hàng chính: đây là phương thức người tiêu dùng được thụ hưởng và cảm thụ về chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, tính năng cao cấp cùng mức giá hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo. Cung cấp sản phẩm cho khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

  • Khách hàng trên toàn quốc có thể lựa chọn đa dạng, tiện lợi, linh hoạt và mua cho mình các sản phẩm Chăn Ga Gối Đệm ưng ý, hợp túi tiền, ngay tại nhà vào bất cứ thời gian nào khách hàng muốn.

 Đặt hàng ngay tại: website:  https://giacnguviet.comvà fanpage: https://www.facebook.com/giacnguviet/

GIẤC NGỦ VIỆT CAM KẾT MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG CÁC GIÁ TRỊ:

  • Sản phẩm chính hãng 100%;

  • Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường;

  • Dịch vụ tư vấn sản phẩm bởi các chuyên gia sức khỏe và giấc ngủ, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất;

  • Vận chuyển miễn phí tất cả các đơn hàng trên 100$  tại các Tỉnh Thành khác trên toàn quốc;

  • Chúng tôi hỗ trợ 24 giờ 1 ngày và 7 ngày 1 tuần

  • Miễn phí đổi trả hàng lên tới 60 ngày, nếu bạn không thích, bạn sẽ được hoàn tiền sản phẩm;

  • Giao dịch bảo mật: Chúng tôi bảo mật nghiêm ngặt các giao dịch


GIẤC NGỦ VIỆT - CHĂN GA GỐI ĐỆM

Làng Nghề Truyền Thống Tiền Phong, Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 1900.8669 - 097.607.5555
Email: [email protected]