Những nguyên nhân gây ra bệnh mất ngủ mà bạn nên b...

13/08/2020 01:56 | Xem chi tiết

Đêm trằn trọc không nhắm mắt, đêm trăn trở thao thức không ngủ được. Cơ bản chả phải thất tình lục đục, cũng chẳng phải tương tư, nhớ nhung một ai đó mới không thể ngủ. Đơn giản là, mất ngủ thôi. Tuy vậy, cũng nên suy đi nghĩ lại, phải có lửa mới có khói. Vậy nguyên nhân gây ra bệnh mất ngủ xuất phất từ đâu, bạn biết không? Phải truy tìm nguyên nhân ta mới có thể tìm ra phương pháp, cách trị liệu và giải quyết tình trạng. Để căn bệnh kéo dài càng lâu chỉ càng khiến bản thân ám ảnh và kéo theo cả một hệ lụy không đáng có về sau.

 

Bảo vệ con của bạn từ giấc ngủ của bé...

09/04/2020 09:39 | Xem chi tiết

“Trẻ em như búp trên cành – Biết ăn ngủ, biết học hành là ngon”

 

Không có nệm, hôn nhân có tồn tại không?...

31/03/2020 01:34 | Xem chi tiết

Hôn nhân là bước ngoặt quan trọng đánh dấu cái kết viên mãn của tình yêu. Nếu bảo rằng, không có nệm sẽ không thể tồn tại hôn nhân là một điều cực kỳ vô lý và viển vông. Bởi lẽ, để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc có “hàng nghìn” yếu tố khác nhau. Có thể kể đến: sự nhẫn nhịn, sức hấp dẫn về ngoại hình, học vấn, đạo đức, tình yêu, sự hòa hợp đời sống, con cái, tiền bạc, v.v

 

Vì sao phải vệ sinh nệm?...

28/03/2020 04:45 | Xem chi tiết

Nệm, mền, gối ấy là những thứ sẽ đồng hành cùng bạn để có một giấc ngủ ngon giấc giúp tỉnh táo và khỏe mạnh, sẵn sàng đối đầu cho một ngày dài tiếp theo. Tuy vậy, đôi khi công việc, học tập bận rộn đến mức bạn quên lãng việc mình phải vệ sinh nệm, dọn dẹp cho không gian phòng ngủ tốt hơn. Vậy nếu không vệ sinh nệm sẽ gây ra những vấn đề gì cho cuộc sống và sức khỏe?

 

Nguy cơ nhiễm bệnh khi nằm nệm bẩn...

28/03/2020 03:34 | Xem chi tiết

Thật sự không hề có chuyện “ăn dơ, ở dơ sống lâu”. Bạn ăn uống thiếu vệ sinh an toàn thực phẩm có thể gây ra các bệnh liên quan đến tiêu hóa, thậm chí là viêm não, suy gan, nhiễm trùng huyết. Còn nếu không quan tâm chăm sóc không gian ngủ, để nơi vốn dĩ dành cho việc thư giãn, nghỉ ngơi trở nên bụi bặm. Đặc biệt là việc nằm nệm bẩn, không được giặt rửa, vệ sinh thường xuyên sẽ gây ra những nguy cơ nhiễm bệnh khôn lường.

 

Nệm cao su thiên nhiên và cao su non khác nhau như...

26/03/2020 10:19 | Xem chi tiết

Nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su non khác nhau như thế nào? Cả hai loại đều mang tên nệm cao su. Tuy vậy, xét về nguồn gốc xuất xứ, dây chuyền sản xuất và cả những tính năng của những “anh em họ hàng” này đều có nét đặc trưng riêng. Tùy theo sở thích, túi tiền mà bạn có thể chọn cho mình tấm nệm cao su nào được cho là phù hợp nhất.

 

Vì sao nên “săn đón” nệm cao su?...

26/03/2020 09:53 | Xem chi tiết

Vì sao nên “săn đón” nệm cao su, sẽ được bật mí ngay thôi.

 

Làm thế nào để có giấc ngủ tốt nhất, bạn biết chưa...

21/03/2020 03:42 | Xem chi tiết

“Ăn được ngủ được là tiên Không ăn không ngủ, mất tiền như chơi”

 

Vì Sao Nên Chọn Nệm Lò Xo...

18/03/2020 11:31 | Xem chi tiết

Sức hút nào nổi bật khiến bạn chọn ngay nệm lò xo?

HOT

Thời đại 4.0 – chỉ cần Gõ là Có...

18/03/2020 09:50 | Xem chi tiết

63 Tỉnh thành Gõ là Có – Nơi mua sắm an toàn, tiện lợi