VẬN CHUYỂN - GIAO NHẬN

1. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC - FREE SHIP

- Từ ngày 10/11/2019 Giấc ngủ việt Áp dụng Chương trình giao hàng miễn phí trên Toàn Quốc.

2. KHUNG THỜI GIAN GIAO HÀNG

- Đối với các đơn hàng sản phẩm phổ thông, địa điểm khách hàng cách Giấc ngủ việt trong vòng từ 0 đến 30km, Giấc Ngủ Việt Giao hàng trong vòng 24h kể từ khi chốt đơn hàng.
- Đối với các đơn hàng sản phẩm phổ thông, địa điểm khách hàng cách Giấc Ngủ Việt trong vòng từ 30km đến 100km, Giấc Ngủ Việt Giao hàng trong vòng 48h kể từ khi chốt đơn hàng.
- Đối với các đơn hàng sản phẩm phổ thông, địa điểm khách hàng cách Giấc Ngủ Việt trên 100km, Giấc Ngủ Việt Giao hàng trong vòng 72h kể từ khi chốt đơn hàng.

3. LƯU Ý KHÁC
a. Việc giao hàng được thực hiện tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày Lễ, Tết.
b. Giao hàng miễn phí không áp dụng đối với các mặt hàng nằm trong các chương trình bán hàng Sỉ, Dự án hay xả hàng, thanh lý.
c Việc Áp dụng bảng thời gian giao hàng không áp dụng với các dòng hàng không phổ thông, nhân viên bán hàng Giấc Ngủ Việt sẽ trao đổi cụ thể về thời gian giao nhận hàng trong quá trình hoàn tất thủ tục đặt hàng với Quý Khách hàng.
d. Hàng hóa được giao bởi Giấc Ngủ Việt luôn đi kèm với hóa đơn bán hàng. Trên hóa đơn luôn ghi rõ: Địa chỉ, số điện thoại và thông tin cá nhân của Khách Hàng và các thông tin của chúng tôi. Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa, thông tin trên hóa đơn bán hàng và ký nhận hàng trên hóa đơn.
e. Trường hợp, khách cần giao hàng gấp, phát sinh chi phí vận chuyển thuê ngoài, quý khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển cho đơn hàng chuyển gấp. Giấc ngủ việt sẽ không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển từ việc thuê vận chuyển bên ngoài nếu xảy ra hư hỏng. 

---------------
Mọi thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên hệ Showroom gần nhất hoặc Gọi hotline 1900.8669 để được tư vấn mua hàng. Cảm ơn quý khách!